Để đáp ứng yêu cầu về: công suất lớn, lưu lượng cao…., các dòng bơm công  nghiệp là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Bơm công nghiệp Adelino là dòng bơm sản xuất bằng công nghệ Đức, nhận được đánh giá tích cực của đông đảo khách hàng. Tại Việt Nam, Tekcom hiện là đại lý ủy quyền, trung tâm hỗ trợ bơm Adelino chính hãng. 

Bơm công nghiệp Adelino – Thương hiệu bơm số 1 hiện nay

Bơm công nghiệp Adelino (Adelino pump), thương hiệu bơm được sản xuất bởi tập đoàn Wita thuộc CHLB Đức, ra đời vào năm 1961. Hơn 60 năm hình thành và phát triển, Adelino đã có những công xưởng sản xuất lớn trên thế giới như: Đức, Balan, Trung Quốc… Hiện nay, bơm được phân phối trên 100 quốc gia với gần 1000 nhà phân phối ủy quyền và hơn 6000 đại lý. 

Bơm công nghiệp Adelino - sản xuất bởi dây chuyền công nghệ Đức
Bơm công nghiệp Adelino được sản xuất bởi tập đoàn Wita – Đức

Bơm Adelino được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức, thiết kế dải công suất rộng, chất lượng cao. Quy trình sản xuất nghiêm ngặt, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về quản lý chất lượng như: IOS9001, IOS14001 và OHSAS18001. Các dòng bơm Adelino liên tiếp nhiều năm liền đạt các chứng nhận xuất khẩu và tiêu thụ trên các thị trường khó tính như, Châu Âu, Mỹ với: GS, CE, UL…

Đơn vị phân phối bơm công nghiệp Adelino chính hãng và hỗ trợ đầy đủ dịch vụ kỹ thuật  

Tại thị trường Việt Nam, hiện có rất nhiều đơn vị phân phối với các thương hiệu bơm khác nhau. Điều này giúp người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn, nhưng đồng thời cũng đặt ra bài toán trong việc tìm kiếm được sản phẩm chất lượng. 

Thấu hiểu được điều đó, Tekcom đã nghiên cứu và hợp tác với tập đoàn Shimge – công xưởng sản xuất bơm Adelino tại Trung Quốc. Tekcom chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền, trung tâm hỗ trợ kỹ thuật bơm Adelino chính hãng tại Việt Nam.

Tekcom phân phối đa dạng bơm công nghiệp Adelino

Một số dòng bơm công nghiệp thương hiệu Adelino đang được Tekcom phân phối có thể kể đến như:

Một số dòng bơm công nghiệp Adelino
Một số dòng bơm công nghiệp Adelino
  • Bơm công nghiệp trục đứng: Được thiết kế hoạt động dựa trên phương thẳng đứng, thích hợp lắp đặt ở những vị trí cần tiết kiệm diện tích chiều ngang. Ứng dụng của bơm cho: Hệ thống bơm nước tòa nhà, hệ thống cấp nước khu vực, hệ thống lọc tổng…
  • Bơm công nghiệp trục ngang: Được thiết kế theo phương nằm ngang, song song với mặt đất. Nhờ thiết kế này, bơm thường được đặt dưới gầm, hầm để tối ưu diện tích không gian. Bơm trục ngang đã được tiếp cận trong nhiều công việc cấp nước của con người từ lâu. Có thể kể đến một số ứng dụng như: cấp nước tưới tiêu, cấp nước hệ thống lọc, cấp nước trong sản xuất…
  • Bơm hỏa tiễn – bơm chìm: Là dòng bơm tự mồi tiên tiến, có thể chìm trong nước 24/7 để phục vụ nhu cầu của con người. Nhờ quy chế tự mồi và hoạt động chìm giúp bơm được làm nguội trong quá trình hoạt động và đạt năng suất cao. Thông thường, loại bơm này thường được sử dụng trong công việc hút nước giếng khoan. 
  • Bơm nước thải: Là dòng bơm hữu ích trong cuộc sống cũng như các hoạt động sản xuất. Với thiết kế đặc biệt, bơm nước thải có thể: hút hóa chất, thoát nước cho hầm gửi xe, bơm – vận chuyển nước thải công nghiệp.. 

Ra mắt trung tâm hỗ trợ kỹ thuật trên toàn quốc 

Không chỉ là nhà ủy quyền phân phối bơm Adelino tại Việt Nam, Tekcom còn là trung tâm hỗ trợ kỹ thuật chính hãng. Vào ngày 11/05 vừa qua, Tekcom đã tổ chức hội thảo nhằm công bố ra mắt trung tâm hỗ trợ kỹ thuật bơm công nghiệp Adelino chính hãng. 

Trong suốt quá trình sử dụng các dòng bơm công nghiệp của Adelino khách hàng đều có thể tới Tekcom để nhận hỗ trợ kỹ thuật về bơm. Điều này giúp người tiêu dùng yên tâm về một dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, được hỗ trợ và bảo hành chính hãng ngay trong nước. 

Cách thức liên hệ tư vấn lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng máy bơm nước công nghiệp Adelino

Dòng bơm công nghiệp thương hiệu Adelino với đa dạng mẫu mã, công dụng và dải công suất. Đáp ứng đa dạng nhu cầu, mục đích sử dụng sinh hoạt dân dụng hay các hoạt động sản xuất công nghiệp. 

Tekcom- Cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật các dòng bơm công nghiệp Adelino
Tekcom- Cung cấp và hỗ trợ kỹ thuật các dòng bơm công nghiệp Adelino

Nếu quý khách hàng có thắc mắc về thông tin sản phẩm, các chính sách: Bảo hành, sửa chữa, sử dụng… hay nhu cầu lắp đặt bơm công nghiệp Adelino, vui lòng liên lạc ngay với Tekcom Quý khách có thể liên hệ tới số hotline 03 7777 0000 hoặc truy cập website: https://adelinopumps.com/ để nắm thông tin một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Trả lời

Scroll Up
03 7777 0000