Bơm công nghiệp Adelino là dòng bơm có khả năng vận chuyển nước tốt cùng dải công suất rộng. Việc lắp đặt bơm nhằm mang lại nhiều lợi ích cho các ngành công nghiệp hiện nay.

Lịch sử hình thành và phát triển của bơm công nghiệp Adelino

Adelino pump là hãng bơm được sản xuất bởi tập đoàn Wita – Liên Bang Đức. Hơn 60 năm hình thành và phát triển, đến nay, dòng bơm Adelino đã có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới. Sản phẩm nhận được sự tin tưởng và đón nhận của đông đảo người tiêu dùng. 

Bơm công nghiệp Adelino sản xuất bằng công nghệ Đức
Bơm công nghiệp Adelino sản xuất bằng công nghệ Đức

Adelino được sản xuất và xuất khẩu tới hơn 100 quốc gia. Bơm công nghiệp Adelino là dòng bơm được thế kế và sử dụng cho mục đích công nghiệp. Công dụng tạo sự chuyển động chất lỏng trong quá trình sản xuất, xử lý và vận chuyển. Đặc biệt, dòng bơm công nghiệp có khả năng hoạt động trong môi trường khắc nghiệt và cung cấp lưu lượng lớn. 

Với những thiết kế đặc trưng như: bơm chất lỏng, chất rắn hòa tan, bơm nước thải, bơm xử lý nước… tùy thuộc vào các nhu cầu cụ thể của các ngành công nghiệp. Bơm Adelino ứng dụng công nghệ hàng đầu trên thế giới. Với đa dạng công suất, có thể đáp ứng được trong nhiều lĩnh vực như: 

  • Công nghiệp hóa chất
  •  Dầu khí 
  • Thực phẩm, đồ uống
  • Nông nghiệp 
  • Y học…

Cấu tạo của dòng bơm công nghiệp Adelino

Các dòng bơm công nghiệp của Adelino đều có những đặc điểm riêng biệt để phù hợp với nhu cầu, mục đích, môi trường… của người tiêu dùng. Đặc điểm chung ở các dòng bơm công nghiệp là có 2 bộ phận chính là : phần đầu bơm và phần động cơ. Hai phần này bổ trợ cho nhau để đảm bảo hoạt động ổn định, trơn tru.

Cấu tạo phần đầu bơm Adelino 

Phần này bao gồm họng hút, xả và hệ thống cánh quạt. Năng lượng từ động cơ bơm chuyền vào hệ thống cánh quạt, sản sinh ra áp suất. Hoạt động này giúp tạo chuyển động của chất lỏng từ họng hút tới họng xả. 

Bơm công nghiệp Adelino trục ngang
Bơm công nghiệp Adelino trục ngang

Do là phần có nhiều vị trí tiếp xúc trực tiếp với chất lỏng, nên đầu bơm thường được cấu tạo bởi các chất liệu có độ bền cao. Như: Thép không gỉ, nhựa cứng, hợp kim chống ăn mòn… 

Ngoài ra, để đáp ứng được các mục đích sử dụng khác nhau, bơm công nghiệp của Adelino còn được thiết kế với hệ thống nhiều tầng cánh quạt. Với hệ thống cánh quạt càng nhiều sẽ giúp tăng năng suất và lưu lượng bơm. 

Phần động cơ ở bơm công nghiệp Adelino

Đây được ví như “ trái tim” của bơm, giúp bơm nước từ nguồn vào đến điểm đích. Trong đó: 

  • Trục động cơ chuyển động từ động cơ đến phần cánh quạt, tạo ra dòng chảy nước. Trục thường được làm từ thép không gỉ hoặc hợp kim chống ăn mòn.
  • Vỏ bọc động cơ: Nhiệm vụ bảo vệ phần động cơ khỏi bụi bẩn, nước và các tác động từ môi trường bên ngoài. 
  • Các cảm biến: Giúp giám sát, điều chỉnh hoạt động của động cơ, bao gồm cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ và cảm biến dòng điện.
  • Bộ truyền động: Chuyển đổi sức mạnh từ động cơ sang cánh quạt. Bộ phận này bao gồm các bánh răng, trục, hộp số và vòng bi.

Ngoài ra, ở phần động cơ còn có hệ thống làm mát, giữ nhiệt độ hoạt động ổn định..

Địa điểm tìm mua Adelino Pump uy tín hiện nay trên thị trường 

Là một trong số các doanh nghiệp tiên phong trong ngành xử lý nước tại Việt Nam, Tekcom đã nghiên cứu kỹ lưỡng để xác định được các dòng bơm mang tới nhiều lợi ích nhất đối với người tiêu dùng. 

Tekcom - Chuyên cung cấp các sản phẩm bơm công nghiệp Adelino
Tekcom – Chuyên cung cấp các sản phẩm bơm công nghiệp Adelino

Công ty Tekcom chính thức ký kết trở thành đại lý ủy quyền chính hãng của dòng bơm Adelino tại Việt Nam. Tekcom hiện phân phối và bảo hành trên khắp cả nước. Với đa dạng dòng bơm: Máy bơm trục đứng Adelino, Bơm trục ngang Adelino, bơm hỏa tiễn Adelino… Các dòng bơm được phân phối bởi Tekcom đều có đầy đủ giấy tờ và chứng nhận về chất lượng bơm như: CO CQ, tờ khai hải quan… Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nếu quý khách có thắc mắc, nhận báo giá bơm công nghiệp Adelino, hãy liên lạc ngay với Tekcom qua số hotline: 03 7777 0000 để nhận các thông tin sớm nhất từ các chuyên viên. 

Trả lời

Scroll Up
03 7777 0000