Bơm công nghiệp Adelino được nhiều tổ chức tin tưởng và sử dụng bởi các tính năng và sự hiệu quả trong công việc. Các dòng bơm của Adelino đều mang những đặc tính riêng biệt, thích hợp ứng dụng vào các hoạt động trong cuộc sống.

Bơm công nghiệp Adelino là gì? 

Ra đời vào năm 1961, thương hiệu bơm Adelino thuộc Tập đoàn Wita của Liên Bang Đức. Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, Adelino đã đứng vững trên thị trường bơm quốc tế. Với các sản phẩm chất lượng, dải công suất và đối tượng ứng dụng đa dạng, các sản phẩm bơm Adelino trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều đơn vị. 

Bơm công nghiệp Adelio - Đa dạng dải công suất, công dụng
Bơm công nghiệp Adelio – Đa dạng dải công suất, công dụng

Bơm công nghiệp Adelino mang những đặc điểm chính của dòng bơm sử dụng cho công nghiệp. Bơm có công suất lớn, được sử dụng để vận chuyển các chất lỏng, chất rắn hóa lỏng, nước thải… cho các hoạt động của người dùng. Bơm công nghiệp có khả năng hoạt động ở những điều kiện môi trường khắc nghiệt, với độ bền bỉ cao.

Điểm danh một số dòng bơm công nghiệp Adelino phổ biến hiện nay

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay, thương hiệu Adelino đã ra mắt rất nhiều dòng bơm công nghiệp. Phục vụ đa dạng mục đích sử dụng trong quá trình hoạt động sản xuất và các hoạt động khác của người tiêu dùng. 

Máy bơm trục đứng Adelino

Bơm công nghiệp Adelino trục đứng là dòng bơm được thiết kế theo phương thẳng đứng so với mặt đất hoặc mặt nước (vuông góc). Bơm thường được sử dụng cho các trường hợp cần tiết kiệm không gian ngang. Tùy theo cấu tạo của các dòng bơm trục đứng để có thể phục vụ cho từng môi trường đặt bơm như: mặt đất, dưới lòng đất, trong nước. 

Xét trong phân khúc bơm trục đứng, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều dòng như: Bơm ly tâm đa tầng BL, bơm trục đứng cánh nhựa PLD…

Mỗi dòng bơm sẽ có những đặc trưng riêng, nhằm đáp ứng được điều kiện môi trường và nhu cầu của người tiêu dùng. 

Bơm công nghiệp Adelino trục ngang  

Bơm Adelino trục ngang có trục được thiết kế ngang, nằm song song với mặt đất. Dòng bơm này có đặc điểm nổi trội là dễ dàng lắp đặt và bảo trì (so với bơm trục đứng). 

Bơm công nghiệp Adelino trục nằm ngang
Bơm công nghiệp Adelino trục nằm ngang

Các dòng bơm công nghiệp trục ngang có thể kể đến như: Bơm ly tâm đa tầng cánh BWJ, bơm cao áp BW, bơm cấp nước đầu nguồn JET… Phù hợp cho nhiều nhóm ngành nông nghiệp, công nghiệp, hệ thống cứu hỏa, cấp nước đô thị….

Bơm công nghiệp hút nước thải  

Đúng như tên gọi, bơm hút nước thải Adelino là dòng bơm được dùng để hút nước thải. Bơm có thiết kế với công suất lớn và khả năng tạo áp suất cao để có thể di chuyển nước thải tới địa điểm yêu cầu. Với đặc tính hút nước thải và hóa chất, nên hầu hết như các bộ phận của bơm đều được thiết kế là các nguyên vật liệu chống ăn mòn, có độ bền cao. 

Bơm Adelino hỏa tiễn – bơm chìm 

Là dòng bơm được thiết kế nhỏ gọn nhằm mục đích hút nước giếng khoan dung tích lớn. Trong suốt quá trình sử dụng, bơm sẽ hoàn toàn chìm trong nước hút chất lỏng – nước. 

Để thuận tiện cho người sử dụng, hãng bơm Adelino thiết kế đây là dòng bơm tự mồi. Với đặc tính hoạt động chìm trong chất lỏng, nên bơm thường được cấu tạo bằng các chất liệu có tính ăn mòn và chống thấm cao. Trong quá trình hoạt động sẽ giảm thiểu tiếng ồn, giảm nhiệt do được hoạt động trong môi trường nước. 

Tìm kiếm địa điểm mua bán máy bơm nước công nghiệp uy tín 

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Tekcom là nhà phân phối, đại diện ủy quyền nhập khẩu và cung cấp sản phẩm bơm Adelino. Các dòng bơm Adelino được nhập nguyên chiếc, có đầy đủ giấy tờ, chứng nhận.

Tekcom - Ủy quyền phân phối, trung tâm hỗ trợ kỹ thuật bơm công nghiệp Adelino tại Việt Nam
Tekcom – Ủy quyền phân phối, trung tâm hỗ trợ kỹ thuật bơm công nghiệp Adelino tại Việt Nam

Bên cạnh là nhà phân phối độc quyền bơm Adelino tại Việt Nam, Tekcom còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng dòng bơm này. Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, Tekcom sẽ hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng máy bơm nhanh chóng, hiệu quả. 

Mọi thắc mắc hoặc nhu cầu sử dụng bơm công nghiệp Adelino, quý khách hàng vui lòng liên lạc ngay đến Tekcom: 03 7777 0000 đề nhận tư vấn chi tiết nhất. 

Trả lời

Scroll Up
03 7777 0000